Tin tức

Subaru Giải Phóng | Đại Lý Tiêu Chuẩn Chính Hãng

Subaru Giải Phóng

Subaru Giải Phóng là đại lý ủy quyền thứ 3 của Subaru tại miền bắc, tọa lạc tại địa chỉ 805A Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội. Đạt tiêu chuẩn Subaru chính hãng, với kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên tận tình tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Hãy cùng Subaru Hà Nội tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Showroom trưng bày xe tại Subaru Giải Phóng

Subaru Giải Phóng

Subaru Giải Phóng với không gian trưng bày xe rộng rãi, đạt tiêu chuẩn chính hãng. Chuyên cung cấp các dòng xe Subaru nhập khẩu với những mẫu xe mới nhất như: Subaru Forester, Subaru Outback, Subaru BRZ, Subaru WRX… Cùng với đội ngũ nhân viên tận tình tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

2. Vì sao nên chọn mua xe tại Subaru Giải Phóng

Subaru Giải Phóng là đại lý 3S tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà một showroom ô tô chính hãng cần có. Bên cạnh đó, khi lựa chọn mua xe tại Subaru Giải Phóng, khách hàng sẽ nhận được các lợi ích như:

2.1 Subaru Giải Phóng đảm bảo chất lượng xe chính hãng

Một trong những lợi ích quan trọng khi mua xe tại đại lý chính hãng là đảm bảo chất lượng sản phẩm. Khi bạn mua xe từ Subaru Giải Phóng, bạn có thể tin tưởng rằng xe đã trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất từ nhà sản xuất.

Ngoài ra, Subaru Giải Phóng sử dụng phụ tùng chính hãng khi thực hiện bảo dưỡng và sửa chữa xe. Điều này đảm bảo rằng các bộ phận được thay thế hoặc sửa chữa đều đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng giống như xe ban đầu. 

Subaru Giải Phóng

Bên cạnh đó, mua xe tại đại lý chính hãng cũng đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được hỗ trợ chuyên môn từ các chuyên gia có kinh nghiệm. Họ có kiến thức sâu về sản phẩm và sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các tính năng và công nghệ trên xe. Bạn có thể nhận được các lời khuyên và hướng dẫn từ đội ngũ bán hàng và kỹ thuật viên tại đại lý chính hãng để đảm bảo mua được một chiếc xe phù hợp với nhu cầu và mong đợi của bạn.

>>> Xem thêm: Subaru 7 chỗ Tribeca

2.2 Xưởng dịch vụ Subaru Giải Phóng bảo dưỡng và sửa chữa uy tín

Subaru Giải Phóng

Bạn có thể yên tâm khi mua xe tại Subaru Giải Phóng khi sử dụng các lợi ích và dịch vụ hậu mãi chất lượng như:

a. Bảo dưỡng định kỳ:

Subaru Giải Phóng cung cấp dịch vụ bảo dưỡng định kỳ cho xe của bạn, bao gồm việc kiểm tra và thay dầu, kiểm tra và thay lọc gió, lọc dầu, lọc nhiên liệu, kiểm tra hệ thống phanh, hệ thống treo, hệ thống làm mát và nhiều hạng mục kiểm tra khác. Giúp duy trì hiệu suất và độ bền của xe, đồng thời giảm nguy cơ hỏng hóc và tăng tuổi thọ của các bộ phận.

b. Sửa chữa và bảo hành:

Nếu xe của bạn đang trong thời gian bảo hành, bạn có thể được sửa chữa miễn phí hoặc với chi phí tiết kiệm. 

c. Hỗ trợ kỹ thuật:

Đội ngũ kỹ thuật viên của Subaru Giải Phóng với kinh nghiệm lâu năm và được đào tạo chính quy và có kiến thức chuyên môn sâu về xe sẽ giúp bạn giải đáp và giải quyết vấn đề của xe một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất

d. Tư vấn và hỗ trợ khách hàng:

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình tìm hiểu, mua và sau khi mua tất cả các vấn đề về tính năng, bảo hành, dịch vụ và các vấn đề khác liên quan đến xe của bạn. Họ sẽ cung cấp thông tin chi tiết và hỗ trợ bạn trong việc hiểu rõ về xe của mình.

2.3 Subaru Giải Phóng có nhiều lựa chọn đa dạng

Tại Subaru Giải Phóng có rất nhiều phiên bản và tùy chọn khác nhau của xe Subaru, cho phép bạn lựa chọn theo nhu cầu và sở thích cá nhân. Bên cạnh đó, các tư vấn bán hàng sẽ tư vấn các chương trình khuyến mãi, các gói hỗ trợ phù hợp với yêu cầu và ngân sách của bạn.

>>> Quan tâm: Đại lý Subaru Thăng Long

5/5 - (1 bình chọn)