Dành Cho Những
Đường Đua

Chỉ 3 kí tự để thể hiện sự phấn khích? Đó chính là STI – Subaru Technica International và còn hơn thế nữa: hiệu suất, kĩ thuật sản xuất và sự cải tiến.

TRIẾT LÝ STI

Tất Cả Cho Người Lái.

Tất cả dành cho người lái là triết lý tiếp cận của Subaru, và luôn “Vui vẻ và thoải mái” trên mọi đường đua. Subaru không chỉ tạo nên những mẫu xe “cơ bắp”, chúng tôi tạo ra những chiếc xe khiến người lái trở nên mạnh mẽ hơn.

MOTORSPORTS

Khả Năng Vận Hành Không Ngừng Được Cải Tiến.

Motorsports là bài kiểm tra cao nhất của mọi tay lái, khả năng hoạt động của động cơ và của cả STI. Qua nhiều năm, sự hiện diện của STI trong các giải motorsport giúp Subaru hiểu hơn về những điều khách hàng muốn mà không bài kiểm tra thử nghiệm hay giả lập máy tính nào có thể hiểu được. Chúng tôi luôn không ngừng sàng lọc và tinh chỉnh lại để cải tiến mỗi ngày.

THÀNH TỰU

Khả Năng Vận Hành Không Ngừng Được Cải Tiến.

Từ giải đua Rally (WRC) đến Nürburgring (NBR), STI luôn là nhà vô địch. Giải WRC là nơi gây dựng danh tiếng cho mẫu xe STI với thể thức đua xe vòng quanh thế giới, mỗi chặng đua là một thách thức thật sự khi phải vượt qua đường bùn, tuyết, sỏi đá, sa mạc,… tất cả đã giúp chứng thực cho hiệu suất và sức mạnh của Subaru. Ngoài ra, giải đua Nürburgring 24h cũng đã là đất diễn của Subaru trong suốt hơn 20 năm.

Tìm hiểu thêm về khả năng kiểm soát và tạo lực kéo tối ưu mà Hệ Dẫn Động Bốn Bánh Toàn Thời Gian S-AWD mang lại.

5/5 - (1 bình chọn)