Giới thiệu WRX Hoàn Toàn Mới. Dù bạn tìm cần sự thoải mái cho nhu cầu sử dụng hàng ngày hay tìm kiếm trải nghiệm cảm giác lái thể thao hiệu suất cao, WRX là mẫu xe dành cho bạn và giờ đây trở nên mạnh mẽ hơn, linh hoạt hơn và thú vị hơn bao giờ hết. Trải nghiệm sự kích thích đầy mạnh mẽ với chiếc xe hiệu suất cao trên đường đua của Subaru trong từng chuyển động

Với Subaru, an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu. Đó là lý do Subaru không ngừng tinh chỉnh, kiểm tra và thử nghiệm các tính năng an toàn tiên tiến của mình trong hơn 50 năm qua.

HỆ DẪN ĐỘNG 4 BÁNH TOÀN THỜI GIAN ĐỐI XỨNG

Hệ dẫn động SAWD của Subaru phân bổ công suất để toàn bộ 4 bánh xe nhằm đảo bảo lực kéo tốt nhất dù là trên những bề mặt đường trơn trượt, ẩm ướt. Hệ thống có trọng tâm thấp và cân bằng tốt cũng giúp mang lại những chuyến đi an toàn và ổn định hơn.

CÔNG NGHỆ AN TOÀN HỖ TRỢ NGƯỜI LÁI TIÊN TIẾN EYESIGHT THẾ HỆ 4

Với bộ stereo camera cải tiến và việc cập nhật khả năng nhận diện hình ảnh và phần mềm kiểm soát, Công nghệ an toàn hỗ trợ người lái tiên tiến EyeSight thế hệ 4 mang đến sự an tâm hơn cho người lái khi điều khiển xe trên đường.

HỆ THỐNG GIÁM SÁT NGƯỜI LÁI

Hệ thống Giám sát người lái DMS luôn theo dõi người lái để đảm bảo khả năng tập trung cao nhất của người lái với đường đi phía trước.

5/5 - (1 bình chọn)