GIẢM TRƠN TRƯỢT
TĂNG ĐỘ BÁM

 

Các kĩ sư của chúng tôi đã liên tục phát triển Hệ Dẫn Động S-AWD của Subaru để nang đến cho bạn khả năng xử lý lái an toàn và trải nghiệm lái xe nhanh nhạy.

SỰ KIỂM SOÁT

Khả Năng Bám Đường Tối Ưu

Hệ Dẫn Động S-AWD của Subaru liên tục giám sát hoạt động và
phân bổ lực cho bốn bánh giúp kiểm soát xe và bám đường tối ưu.
Hãy xem sự so sánh.

Tìm hiểu sự khác biệt:

Hệ Dẫn Động S-AWD được trang bị trên mọi mẫu xe (Ngoại trừ BRZ)

AN TOÀN

Luôn tự tin với S-AWD

Luôn tự tin với S-AWD. Hệ thống của chúng tôi được phát triển để dành cho mọi điều kiện đường dù là trơn trượt hay gồ ghề.

Tìm hiểu cách thức hoạt động của hệ dẫn động S-AWD

Toàn Thời Gian

Cân bằng tốt hơn

Không giống như các hệ thống AWD khác sử dụng chế độ 2WD, tức chỉ truyền lực khi phát hiện có sự mất lực kéo ở 2 bánh, Hệ Dẫn Động Bốn Bánh Toàn Thời Gian S-AWD luôn hoạt động và kiểm soát lực tất cả các bánh xe.

Hệ Dẫn Động S-AWD được trang bị trên mọi mẫu xe (Ngoại trừ BRZ).

Một công nghệ để tin tưởng

1972

Là năm Subaru đã bán ra mẫu xe hành khách đầu tiên được trang bị hệ dẫn động AWD. Những lợi ích mà nó mang lại đã thúc đẩy chúng tôi quyết sử dụng công nghệ là định hướng lâu dài.

4>2

Bánh – Mọi lúc. Kể cả trong những điều kiện đường thuận lợi, kiểm soát tốt hơn thì sẽ chiếm ưu thế.

Một phần trong sự an toàn của bạn.

Hệ dẫn động S-AWD vận hành với toàn bộ hệ thống an toàn chủ động của Subaru như Phân bổ lực phanh điện tử, điều khiển thân xe linh hoạt VDC để mang đến cho người lái thêm nhiều sự kiểm soát và tự tin hơn trong hầu hết các điều kiện thời tiết bất kì.

S-AWD – LỰC KÉO

Quan sát cách Hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng đồng thời truyền lực đến cả 4 bánh xe để cung cấp lực kéo tối và và chủ động phân bổ lực đến các bánh đang bị trơn trượt.

X-MODE HOẠT ĐỘNG

Quan sát cách vận hành của X-MODE giúp bạn vượt qua những đoạn đường trơn trượt và những ngọn đồi dốc chỉ bằng một nút bấm.

KIỂM SOÁT ĐỔ DỐC

Tìm hiểu chức năng Hỗ Trợ Đổ Dốc giúp duy trì tốc độ ổn định ngay cả trên những dốc nghiêng trơn trượt để bạn thêm phần yên tâm khi lái xe.

Tìm hiểu thêm về khả năng kiểm soát và tạo lực kéo tối ưu mà Hệ Dẫn Động Bốn Bánh Toàn Thời Gian S-AWD mang lại.

5/5 - (2 bình chọn)