Tin tức

Xưởng Dịch Vụ Subaru Đầu Tiên Tại Miền Bắc

Xưởng dịch vụ Subaru

Xưởng Dịch Vụ Subaru tại Miền Bắc

Khi mua xe, bên cạnh lựa chọn hãng xe, dòng xe mà chúng ta mong muốn thì có một yếu tố cũng rất quan trọng mà bạn không nên bỏ qua đó là “chọn mặt gửi vàng”, lựa chọn đại lý ô tô uy tín để lựa chọn được những chiếc xe ưng ý nhất. Tuy nhiên có một yếu tố mà chúng ta dễ dàng bỏ qua hơn cả đó là xưởng dịch vụ nơi chúng ta sẽ sửa chữa và bảo dưỡng ô tô vì cho rằng có thể sửa chữa ở bất cứ đâu, khi nào mua xe xong rồi hẵng tính!

Với những người mua xe lần đầu, sẽ dễ mắc phải một số sai lầm khiến cho họ gặp nhiều những trải nghiệm không tốt khi sử dụng dịch vụ sửa chữa ô tô. Bài viết sau đây Subaru Hà Nội sẽ chỉ ra những sai lầm thường gặp và giới thiệu đến bạn một nơi uy tín để gửi gắm chiếc xe của mình.

1. Những sai lầm khi lựa chọn xưởng dịch vụ ô tô.

  • Lựa chọn xưởng dịch vụ không uy tín:

Khi tìm đến các xưởng dịch vụ không đảm bảo quy chuẩn, quy trình, chất lượng phụ kiện phụ tùng cũng như tay nghề kém sẽ khiến cho chiếc xe của bạn nhanh xuống cấp và thậm chí gây nguy hiểm tiềm tàng trong quá trình tham gia giao thông

  • Không xem xét kỹ chế độ bảo hành của đơn vị:

Chế độ bảo hành được xem là cơ sở quan trọng quyết định việc quyền lợi của khách hàng sẽ được bảo vệ như thế nào. Trong quá trình lựa chọn đơn vị mua xe, nếu bạn bỏ qua việc xem xét yếu tố này thì có thể phải đối mặt với một số vấn đề: nguy cơ bị gian lận và không có sự bảo đảm cần thiết trong quá trình mua xe.

Chính sách bảo hành còn thể hiện sự uy tín và chuyên nghiệp của đại lý, nếu bỏ qua tìm hiểu khách hàng sẽ khó có được sự đánh giá chính xác. Từ đó cũng có thể gây ra nhiều rủi ro không mong muốn sau khi mua xe. Để hạn chế những rủi ro trên, trước khi mua xe, bạn nên lựa chọn đại lý ô tô có cả xưởng dịch vụ chính hãng để có được cam kết bảo vệ quyền lợi tối ưu nhất.

  • Đưa ra quyết định hợp tác phụ thuộc nhiều vào yếu tố giá cả:

Khách hàng thường có tâm lý chung là lựa chọn các xưởng sửa chữa có giá rẻ. Tuy nhiên, nếu gửi gắm xe tại các xưởng dịch vụ chỉ xem xét đến yếu tố giá cả mà không để ý đến các yếu tố khác như chất lượng, nguồn gốc phụ kiện, tay nghề kỹ thuật viên sẽ dẫn đến một số hệ quả xấu như: xe bị thay phụ tùng đểu, xe nhanh xuống cấp, mất thời gian sửa chữa và tệ hơn là tốn nhiều tiền để sửa chữa hơn. 

Giải pháp tối ưu trong trường hợp này là bạn nên chọn một đại lý ô tô có cả xưởng dịch vụ để được hỗ trợ trọn gói từ lúc mua xe cho đến các dịch vụ hậu mãi và sửa chữa bảo dưỡng.

>>> Xem thêm: Subaru Mạc Thái Tông – Đại lý tiêu chuẩn 4S chính hãng tại miền Bắc.

2. Xưởng dịch vụ Subaru – chăm sóc xe bạn một cách toàn diện nhất.

Với mong muốn trở thành đối tác tin cậy cho mọi khách hàng, được thành lập vào năm 2010 trong suốt quá trình phát triển xưởng dịch vụ Subaru Mạc Thái Tông luôn nỗ lực hoàn thiện nâng cao năng lực để có thể đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

2.1 Xưởng dịch vụ 12 năm kinh nghiệm với xe Subaru.

Trong suốt 12 năm đồng hành cùng khách hàng phát triển, xưởng dịch vụ Subaru luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, luôn cải tiến, học hỏi và trau dồi khả năng chuyên môn để mang đến dịch vụ tư vấn và bảo trì bảo dưỡng tốt nhất.

2.2 Đại lý ủy quyền chính hãng.

Với ủy quyền từ hãng xe Subaru tại Châu Á, xưởng dịch vụ được đào tạo và cung cấp các bộ phận chính hãng, đảm bảo chất lượng và độ tin cậy của các phụ kiện cũng như quy trình sửa chữa. Từ đó, xưởng dịch vụ Subaru Hà Nội có đủ năng lực để giúp khách hàng chăm sóc bảo dưỡng xe đúng tiêu chuẩn mà hãng đưa ra.

2.3 Quy trình dịch vụ đạt chuẩn 5S chuyên nghiệp.

Xưởng Dịch Vụ Subaru

2.4 Chăm sóc tiếp đón khách hàng chu đáo.

Xưởng Dịch Vụ Subaru

Xưởng dịch vụ Subaru Miền Bắc đề cao trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu, luôn lắng nghe và nâng cấp dịch vụ để phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. 

2.5 Cơ sở vật chất hiện đại.

Xưởng Dịch Vụ Subaru

2.6 Đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng cao.

Xưởng Dịch Vụ Subaru

Tập thể xưởng dịch vụ Subaru không chỉ bao gồm đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm mà còn cả những tư vấn viên được đào tạo chính quy làm việc tại các phòng ban. Điều này giúp Xưởng dịch vụ Subaru Hà Nội luôn đảm bảo được các phương án chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa xe chất lượng cùng tác phong chuyên nghiệp, mang đến sự an tâm, hài lòng cho khách hàng.

2.7 Giá cả hợp lý.

Xưởng dịch vụ Subaru cung cấp dịch vụ bán hàng và chăm sóc xe trọn gói mang đến giải pháp hỗ trợ toàn diện cho từng khách hàng. Đặc biệt, với quy trình rõ ràng, chuyên nghiệp, xưởng dịch vụ Subaru luôn đảm bảo tiến độ giao xe cho khách cũng như cam kết chất lượng tuyệt đối.

Tham khảo giá dịch vụ của Subaru  hoặc truy cập website của Subaru: Tại đây để được tư vấn chi tiết về các dịch vụ của Subaru.

>>> Quam tâm: Chương trình khuyến mại xe Subaru

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *