Khuyến mại

Giá Xe Subaru Ưu Đãi Cực Khủng Trong Tháng 7/2023

Subaru Forester 2023 là mẫu xe với thiết kế mới tinh tế hơn, mạnh mẽ hơn và an toàn hơn cho cả gia đình. Những chuyến đi khám phá dịp hè này dù đi bất cứ đâu lên rừng hay xuống biển, cả gia đình cảm thấy thoải mái nhờ có Subaru Forester là người bạn đồng hành.

Hành trình đường dài của bạn sẽ ” nhàn ” hơn nhờ có tính năng mới kiểm soát hành trình thích ứng và định tâm là đường. Subaru Forester là lựa chọn của những người muốn sở hữu chiếc xe an toàn, cùng khả năng vận hành vượt trội.

Subaru Forester 2023 mới trên thị trường bao gồm: Subaru Forester 2.0 i-L, Subaru Forester 2.0 i-L Eyesight, Subaru Forester 2.0 i-S Eyesight. Những mẫu xe này được nhập khẩu từ Thái Lan và có mức giá bán ra khá cao so với các đối thủ cùng phân khúc.

Trong mùa hè này hãng Subaru hiện đang giảm giá cực khủng với các sản phẩm Subaru Forester nhập thái với mức giá chỉ từ 799 triệu và cùng nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn cho những khách hàng mua xe trong tháng 7/2023.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như chương trình khuyến mãi xe Subaru, giá lăn bánh Subaru tốt nhất, quý khách vui lòng truy cập website của Subaru Hà Nội hoặc liên hệ theo hotline: 0978436000

>>> Quan tâm: Khuyến mại xe tháng 9 2023

5/5 - (1 bình chọn)